Trang chủ » Tin Tức

Hướng Dẫn Sử Dụng Carplay Trên Honda Civic 1.5 Turbo 2017 Thailand

Honda Civic 2017 nhập khẩu Thái Lan không chỉ nổi bật với tính năng động cơ turbo tăng áp mà còn nổi trội với tính năng carplay thông minh

 

Hướng dẫn sử dụng Carplay cho Honda Civic 2017

Honda Giải Phóng xin gửi đến quý khách hàng video chi tiết hướng dẫn cài đặt kết nối carplay cho Honda Civic 2017 động cơ 1.5 turbo tăng áp

Apple CarPlay và Android Auto đang trở nên ngày càng phổ biến trong xe ô tô. Phần lớn các nhà sản xuất hoặc là đã cung cấp công nghệ này, hoặc đang có kế hoạch trong tương lai gần. Về cơ bản, nó là phần mềm cài đặt vào hệ thống thông tin giải trí.

dung carplay tren honda civic 2017

Mình có dùng thử nhanh Apple CarPlay trên Honda Civic 2017 và cảm nhận đây là một nền tảng được tạo ra để mang đến sự thuận tiện cho tài xế cũng như hành khách trên xe. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì một số dịch vụ vẫn còn hạn chế, đặc biệt là Apple Maps. Và chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi các tính năng được cập nhật đầy đủ hơn.

Để sử dụng Apple CarPlay thì bạn cần có một chiếc xe ô tô sở hữu hệ thống thông tin giải trí có hỗ trợ nền tảng này; tiếp theo là một chiếc iPhone/iPod/iPad chạy hệ điều hành iOS 7.1 trở lên; và cuối cùng là một sợi cáp Lightning.

Đó là một nền tảng quen thuộc và cung cấp truy cập vào một phiên bản đơn giản của hệ thống điều hành điện thoại trên màn hình phương tiện truyền thông của xe. Apple CarPlay rõ ràng tương tự như những gì được hiển thị trên điện thoại.

Android Auto có khác biệt một chút, đòi hỏi phải tải về một ứng dụng được nhưng vẫn tạo điều kiện truy cập vào các ứng dụng quen thuộc.

 

huong-dan-su-dung-carplay-honda-civic

 

Honda Civic 2017 sử dụng Carplay với Giao diện của Apple CarPlay khá đơn giản với các ứng dụng gồm Điện thoại, Âm nhạc, Bản đồ, Tin nhắn, Trình phát nhạc, Podcasts và Audiobooks.

Ứng dụng Điện thoại cho phép bạn lấy thông tin Danh bạ từ điện thoại, thực hiện và nhận cuộc gọi và trả lời thông qua hệ thống âm thanh của xe.

Bạn sẽ không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng nào mà chỉ việc kết nối điện thoại với xe thông qua cáp là Apple CarPlay sẽ được kích hoạt.

Với Hệ điều hành Android Auto là một hệ thống đơn giản nhưng bạn cần phải tải về ứng dụng cho điện thoại trước khi cắm vào xe và đi. Sau đó là quá trình tương tự Apple CarPlay, chỉ cần cắm cáp vào cổng USB và hệ thống sẽ hoạt động.

 

carplay honda civic 2017 ban do

 

Trong ứng dụng Âm nhạc thì bạn sẽ có thể nghe nhạc qua dịch vụ Apple Music hoặc là nhạc đã chép sẵn trong máy.

Ứng dụng Tin nhắn sẽ hoạt động hoàn toàn dựa trên Siri. Khi có tin nhắn mới đến, Siri sẽ đọc lên cho bạn nghe. Và nếu bạn muốn trả lời thì sẽ nhập liệu bằng giọng nói luôn. Điều này có nghĩa là nếu bạn dùng tiếng Việt thì sẽ chẳng làm được gì, bắt buộc phải nhắn tin và ra lệnh bằng tiếng Anh.

 

HOTLINE: 0989588516

Gọi ngay